Intel sẵn sàng ra mắt chip Intel Core thế hệ 10 tại Việt Nam, CPU này có gì hấp dẫn?

Sau nhiều ngày mong đợi thì bộ vi xử lý mới Intel Core thế hệ 10 cũng đã sẵn sàng tiến tới thị trường nước ta. Nhiều người đang tự hỏi, CPU này có gì hấp dẫn? Chúng ta cùng điểm qua một số tính năng mới của chip Intel Core thế hệ 10 nhé.

Đầu tiên, Vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 10 sẽ mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng. AI đang là xu hướng vì vậy, bộ vi xử lý Intel mới cũng không đứng ngoài xu hướng đó. Nó giúp cho laptop của bạn trở nên thông minh hơn, tự động xử lý nhiều công việc hơn…

Intel sẵn sàng ra mắt chip Intel Core thế hệ 10 tại Việt Nam, CPU này có gì hấp dẫn?

Tiếp theo, Vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 10 cung cấp khả năng kết nối cực nhanh với Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt™ 3. Đây là những chuẩn kết nối mới trên máy tính, giúp cho tốc độ truyền tải không giây hay có dây trở nên cực kỳ nhanh chóng.

Thunderbolt 3 có tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với chuẩn tiền nhiệm Thunderbolt 2, cho phép dữ liệu truyền đi ở tốc độ 40 Gbps với độ dài dây cáp là 0.5 mét hoặc ngắn hơn.

Trong khi chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Tốc độ tiềm năng tối đa của Wi-Fi 6 sẽ cao hơn tới 40% so với Wi-Fi 5.

Cuối cùng, chip Intel Core thế hệ 10 tích hợp đồ họa Intel® Iris® Plus mang trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, trực quan hơn.

Intel sẵn sàng ra mắt chip Intel Core thế hệ 10 tại Việt Nam, CPU này có gì hấp dẫn?

“Các thiết bị trên nền tảng bộ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 có đồ họa Intel® Iris® Plus chắc chắn sẽ thu hút một bộ phận lớn các game thủ phổ thông trong số khách hàng cá nhân sử dụng máy tính tại Việt Nam. Với hiệu năng đồ họa nhân đôi, các bộ vi xử lí mới này giúp người dùng chơi game ở độ phân giải 1080p cũng như sáng tạo nội dung ở cấp độ cao hơn như là chỉnh sửa video 4k, tăng tốc ứng dụng lọc video và xử lí hình ảnh độ phân giải cao khi di chuyển,” Cekiel Danielson, Giám đốc bán lẻ, Intel Châu Á đã cho biết.

Trên đây chỉ là điểm qua 1 số tính năng mới của chip Intel Core thế hệ 10, chúng ta sẽ biết được nhiều chi tiết hơn trong sự kiện vào chiều hôm nay, cùng theo dõi nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *